- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem837
VIP Mã số BN131
Các nguyên liệu
Phần bánh
Phần kem
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 129 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5g10%
- Fat 15g19%
- Carbs 4g1.45%
- Net Carbs 1.4g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò tới nhiệt độ 180°C (360°F)
Cho tất cả các nguyên liệu làm bánh vào bát và dùng tay trộn đều cho đến khi mềm
Dùng dầu dừa phết lên một khay nướng hình chữ nhật. Chia bột vào khay nướng. Nướng trong 15 phút cho đến khi bánh chín vàng. Đặt sang một bên để làm nguội
Đối với phần kem: dùng một cái bát (hoặc máy xay thực phẩm), trộn đều hỗn hợp trứng, nước cốt chanh, bột dừa và chất tạo ngọt. Phết đều lên bánh đã nướng
Đặt chảo vào trong lò nướng và nướng thêm 20 phút
Khi hoàn thành, cho vào tủ lạnh ít nhất 6 giờ rồi cắt theo hình khối và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh kem dừa với chanh
Các nguyên liệu
Phần bánh
Phần kem
Follow The Directions
Làm nóng lò tới nhiệt độ 180°C (360°F)
Cho tất cả các nguyên liệu làm bánh vào bát và dùng tay trộn đều cho đến khi mềm
Dùng dầu dừa phết lên một khay nướng hình chữ nhật. Chia bột vào khay nướng. Nướng trong 15 phút cho đến khi bánh chín vàng. Đặt sang một bên để làm nguội
Đối với phần kem: dùng một cái bát (hoặc máy xay thực phẩm), trộn đều hỗn hợp trứng, nước cốt chanh, bột dừa và chất tạo ngọt. Phết đều lên bánh đã nướng
Đặt chảo vào trong lò nướng và nướng thêm 20 phút
Khi hoàn thành, cho vào tủ lạnh ít nhất 6 giờ rồi cắt theo hình khối và thưởng thức